Cộng đồng yêu Nhà Đẹp

Mẫu ban công sắt nghệ thuật từ nội thất Phú Thái

mau-ban-cong-sat-nghe-thuat-tu-noi-that-phu-thai (7)
Mẫu ban công sắt nghệ thuật từ nội thất Phú Thái
Đánh giá của bạn!

Những mẫu ban công sắt nghệ thuật với mức giá hợp lý giúp không gian gia đình của bạn trở nên đẹp hơn. Đây là sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tinh tế trong thiết kế, vừa sang trọng vừa cổ điển.

Ban công sắt nghệ thuật không chỉ được ưa chuộng ở các nước Á châu mà còn rất phổ biến ở các nước phương Tây bởi những ưu điểm nổi bật của nó. Dưới đây là những mẫu ban công sắt nghệ thuật hot nhất. mau-ban-cong-sat-nghe-thuat-tu-noi-that-phu-thai (1)

Ban công nghệ thuật với những họa tiết độc đáo chưa bao giờ lỗi thời. mau-ban-cong-sat-nghe-thuat-tu-noi-that-phu-thai (2)

Ban công vòng tròn đặc sắc với những họa tiết đơn giản như vô cùng tinh tế mau-ban-cong-sat-nghe-thuat-tu-noi-that-phu-thai (3)

Ban công với những đường dọc, thường sử dụng phổ biến ở các phần hiên đối với nhà có nhiều tầng. mau-ban-cong-sat-nghe-thuat-tu-noi-that-phu-thai (4)

Họa tiết độc đáo theo phong cách châu Âu, mang lại vẻ đẹp sang chảnh mau-ban-cong-sat-nghe-thuat-tu-noi-th

Đường nét tinh tế vừa mang phong cách cổ điển vừa hiện đại. mau-ban-cong-sat-nghe-thuat-tu-noi-that-phu-thai (6)

Xây dựng phía trước cửa trên lầu nhìn có vẻ đơn giản nhưng toát lên vẻ sang trọng. mau-ban-cong-sat-nghe-thuat-tu-noi-that-phu-thai (7)

Ban công bậc thềm, toát lên vẻ quý phái cho gia chủ mau-ban-cong-sat-nghe-thuat-tu-noi-that-phu-thai (8)

Toàn bộ thanh đứng, thanh ngang là sắt đặc vuông 14 kết hợp chi tiết hoa lá mang đến sự  chắc chắn nhưng không kém phần thanh thoát mau-ban-cong-sat-nghe-thuat-tu-noi-that-phu-thai (9)

Những đường cong độc đáo đã góp phần tạo nên mẫu ban công sắt nghệ thuật tinh tế. mau-ban-cong-sat-nghe-thuat-tu-noi-that-phu-thai (10)

Với kết  cấu là hoa sắt uốn lượng được kết nối tinh tế với nhau cùng với những thanh ngang là sắt đặc  tạo nên sự  vững trãi nhưng không kém phần lãng mạn cho ban công nhà bạn

Mẫu ban công sắt nghệ thuật từ nội thất Phú Thái
Đánh giá của bạn!

Gửi yêu cầu cho Vo Ni

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau: