5 góc trong nhà được cọ sạch bóng chỉ với bàn chải đánh răng

Chỉ cần dùng bàn chải đánh răng, bạn hoàn toàn có thể làm sạch các ngóc ngách khó vệ sinh nhất của 5 góc trong nhà được cọ sạch bóng chỉ cần bàn chải .

Trong việc vệ sinh nhà cửa, bạn luôn cần đến các trợ thủ đắc lực để đỡ đần. Một trong những trợ thủ đó chính là chiếc bàn chải đánh răng “nhỏ nhưng có võ”. Dưới đây là các ngóc ngách dễ dàng được làm sạch chỉ bằng bàn chải đánh răng.

Mặt bếp

Làm sạch mặt bếp với giẻ hay miếng bọt biển đôi khi không phải là sự lựa chọn khôn ngoan. Bạn có thể sử dụng bàn chải đánh răng để kỳ cọ theo vòng tròn nhằm đánh bật các vết bẩn cứng đầu do dầu mỡ bám dính trên bề mặt bếp.

5 góc trong nhà được cọ sạch bóng chỉ với bàn chải đánh răng - Nhà Đẹp Số (1)

Khe vữa trên sàn nhà bằng gạch

Nhà ai lót sàn bằng gạch men hẳn rất rõ các ke vữa sau một thời gian sử dụng sẽ trở nên bẩn trông rất mất thẩm mĩ. Tuy nhiên, khi vệ sinh sàn gạch bằng bàn chải thông thường, bạn dễ làm hỏng gạch do lực tác động lớn. Sử dụng bàn chải đánh răng là giải pháp tối ưu vừa giúp làm sạch khe vữa giữa các tấm gạch lại không làm bong tróc xi măng.

5 góc trong nhà được cọ sạch bóng chỉ với bàn chải đánh răng - Nhà Đẹp Số (2)

Vòi rửa

Vòi inox gắn trên bồn rửa bát nhà bếp hay bồn rửa mặt phòng bếp là những vị trí cần được vệ sinh trong nhà không kém cạnh mặt bếp hay bất kỳ khu vực dễ lắm bẩn nào khác.

Với vòi inox này, bạn dùng bàn chải đánh răng sẽ giúp việc vệ sinh dễ dàng, nhanh chóng hơn rất nhiều. Bàn chải đánh răng rất dễ len lỏi vào các ngóc ngách khó cọ rửa của vòi nước giúp vòi nước nhà bạn sạch sẽ, sáng loáng như mới.

5 góc trong nhà được cọ sạch bóng chỉ với bàn chải đánh răng - Nhà Đẹp Số (3)

Chậu rửa

Dùng baking soda và muối ăn để làm thành hỗn hợp vệ sinh chậu rửa. Đổ chúng vào cống, sau đó tiếp tục đổ giấm xuống và sử dụng bàn chải để cọ rửa chậu.

5 góc trong nhà được cọ sạch bóng chỉ với bàn chải đánh răng - Nhà Đẹp Số (4)

Tủ lạnh

Để bảo vệ sức khỏe cả nhà, tủ lạnh là đồ vật cần được làm sạch thường xuyên. Nhưng với các chi tiết nhỏ của tủ lạnh khó vệ sinh bạn hãy dùng đến bàn chải đánh răng. Chưa kể khi dùng bàn chải đánh răng làm sạch chúng, bạn sẽ không phải lo các đồ vật này bị mài mòn.

5 góc trong nhà được cọ sạch bóng chỉ với bàn chải đánh răng - Nhà Đẹp Số (5)

(Theo eva.vn)

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời